Sửa chữa
 • Cell chính hãng
 • Cell Ni-mh
 • Thiết bị ngành pin laptop
 • Phần mềm reset pin laptop
 • Sạc dự phòng power bank
HTML5 Slideshow Code by WOWSlider.com v4.8


WELCOME TO KHANG MINH ® SINCE 2009!
Trung tâm KHANG MINH® Since 2009 là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Sửa chữa và Phục hồi MÁY CÔNG CỤ CẦM TAY - POWER TOOLS nói riêng và các loại pin sạc nói chung. Hiện nay Trung tâm chúng tôi đã làm chủ những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực này. Trong đó phải kể đến công nghệ chính hãng của Nhật Bản - SANYO Tool (Made in SANYO) SONY Tool ( Made in SONY), chuyên xử lý FlashRom, chip quản lý mạch pin thế hệ mới nhất. Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng phục vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất!


Sanyo Tool - Made in SANYO                   Máy đo dung lượng cell       

Ngay từ những ngày đầu thành lập, định hướng của Trung tâm là lấy chất lượng làm tiêu chí hoạt động. Công nghệ phục hồi Pin tại đây - Công nghệ chính hãng - Original Technology - Made in Japan, chúng tôi xử lý chính xác mạch pin BMS (mạch quản lý sạc - xả pin) bằng công nghệ này và tiến hành thay toàn bộ cell mới 100% bởi các Kỹ sư tay nghề cao. Do đó pin sau khi phục hồi sẽ đạt 100% dung lượng gốc và chất lượng tương đương pin chính hãng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi đến với chúng tôi.
Và để đáp ứng nhu cầu của Quý khách về chất lượng cũng như dung lượng cell khi phục hồi pin. Chúng tôi nhập chính thức chủng loại cell chính hãng - ORIGINAL CELLS - như PANASONIC, SONY và SANYO (JAPAN sản xuất), mới 100% trực tiếp từ nhà máy sản xuất cell nổi tiếng trong ngành pin laptop. Dung lượng cao 3400mAh. Tuổi thọ bền (lên tới 5 năm, CycleCount trên 1000 lần). Ngoài ra, còn nhiều loại cell dòng xả cao IMREN (60A), Samsung (25A), LG (20A) chuyên dùng trong các thiết bị thuốc là điện tử (electronic cigarette), xe điện cân bằng 2 bánh, máy khoan,...

         
Cell Samsung 2500mAh - xả 20A       Cell Panasonic 2900mAh - xả 10A        

Với việc làm chủ nhiều công nghệ và thiết bị hiện đại, hàng đầu trong ngành sửa chữa và phục hồi pin, cùng với đội ngũ Kỹ sư 20 năm kinh nghiệm trong nghề và trên 10 năm trong ngành pin sạc nói chung và pin máy công cụ nói riêng. Nhiều năm nghiên cứu về "Công nghệ sản xuất pin công nghệ cao" của tất cả các hãng chuyên sản xuất pin, nên hiểu rất rõ nguyên lý hoạt động của mạch quản lý pin (thành phần trọng yếu trong mỗi pin zin chính hãng - Bộ não của pin). Chúng tôi xử lý thành công tất cả các trường hợp pin bị lỗi không sạc (Not Charging), "Replace Consider Battery" (cần thay pin), pin bi chai cell ( dung lượng pin giảm - thời gian sử dụng ngắn)", sạc không đầy,... tỷ lệ thành công trên 99%, kể cả pin "chết" (tức máy tính không nhận pin - No Battery is Detected) chỉ trong 30 phút.Quý Khách ngồi đợi và giám sát quá trình xử lý của chúng tôi: Trực tiếp, chuyên nghiệp và lấy ngay. Bảo hành tới 12 tháng. Ngoài ra chúng tôi nhận Đào tạo Kỹ thuật viên, chuyên ngành pin sạc công nghệ cao, từ cơ bản đến chuyên nghiệp và chuyển giao "Công nghệ phục hồi pin laptop" hoàn chỉnh cho các đối tác trên toàn quốc.

1. Lĩnh vực Dịch vụ: Với nhiều thiết bị chuyên dụng hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pin, chúng tôi chuyên:

 • Sửa chữa & phục hồi pin máy công cụ tất cả các hãng máy pin trên thị trường, từ những dòng máy nội địa - sử dụng pin Ni-Mh/Cd, được sản xuất hàng chục năm, cho đến những dòng máy hiện đại, sử dụng pin Li-ion, model cao cấp nhất 2019: MILWAUKEE, MAX, MAKITA, HITACHI, DEWALT, BLACK & DECKER, PANASONIC, RYOBI, NATIONAL, TOSHIBA,...

  Đặc biệt: Chuyên xử lý hiệu quả 100% mạch pin PANASONIC, bị hiện tượng tự xả pin. Và chuyển pin chỉ nhận sạc Zin hệ 81 sang nhận cả sạc hệ 80.

 • Ngoài ra chúng tôi nhận thay thế, sửa chữa các loại pin: Robot hút bụi thông minh, Bình Xe đạp - máy điện, xe điện cân bằng, pin máy ảnh , máy quay KTS, máy bộ đàm (Cordless), máy đo đạc chuyên dụng,... Nhận ghép cell máy chơi Games, máy công nghiệp khác theo yêu cầu. Chất lượng đảm bảo, bảo hành chu đáo.

2. Lĩnh vực Kinh doanh: Với khả năng liên kết trực tiếp từ những Nhà máy hàng đầu, chuyên ngành sản xuất linh kiện - phụ kiện ngành pin, tại những nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, TQ và cùng với đội ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên ngành, chúng tôi chuyên cung cấp:

 • Thiết bị, dụng cụ và phần mềm làm pin sạc: Máy hàn cell, máy sạc - xả pin, máy test dung lượng pin, máy đo nội trở cell, EV2300, SBW, Be2works, Sony Tool, Sanyo tool, LGC Tool,....

 • Cell pin Li-ion, Ni-Mh, Ni-Cd, Polymer… chính hãng dung lượng cao: SAMSUNG ICR18650, SANYO UR1865, SONY US18650 dung lượng lên tới 3500mAh và dòng xả lên tới 40A.

 • Cung cấp sạc và mạch bảo vệ pin Li-ion chuyên dụng, dùng trong pin máy công cụ, xe điện, robot,.. từ 1S - 20S (từ 3.6V - 72V).
 • Các cấp các loại pin máy công cụ, pin Robot hút bụi thông minh, pin xe điện cân bằng,... theo yêu cầu Quý khách.

3. Lĩnh vực Đào tạo và Chuyển giao công nghệ. Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, cùng với phần mềm và thiết bị hiện đại, chúng tôi:

 • Đào tạo Kỹ thuật viên sửa chữa và phục hồi pin sạc công nghệ cao, chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao.
 • Chuyển giao công nghệ và kỹ thuật phục hồi pin sạc công nghệ cao cho đối tác có nhu cầu trên toàn quốc.

» Nhận xử lý mạch pin (BMS) cho thợ làm pin, giá ưu đãi, bảo hành miễn phí:

 • Xử lý phần cứng (Hardware), thay chip quản lý mạch pin, thay mạch pin: từ 50.000 vnđ

 • Xử lý phần mềm (Firmware), Reset FlashRom: từ 30.000 vnđ

Ưu đãi đặc biệt dành cho Quý Cty và Khách Tỉnh:

 • Miễn phí Reset Rom và FlashRom khi thay cell.

 • Miễn phí nhận và giao pin tận nơi, nhà xe nhanh chóng, chuyên nghiệp.

√ Hóa đơn trực tiếp dành cho Quý khách Cty và Cá nhân có nhu cầu.

Quý Cty, Khách tỉnh vui lòng liên hệ 0913 981 981 để chúng tôi phụ vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Hầu hết các loại pin sạc nói chung và pin máy công cụ (Power tools) nói riêng, có trên thị trường hiện nay, được sản xuất cách đầy trên hàng chục năm (pin sử dụng công nghệ cũ Ni-Mh hoặc Ni-Cd ) cho đến những model mới nhất 2019 (sử dụng công nghệ mới và thông minh - Pin Li-ion) của tất cả các hãng sản xuất máy công cụ MILWAUKEE, MAX, MAKITA, HITACHI, DEWALT, BLACK & DECKER, PANASONIC, RYOBI, NATIONAL, TOSHIBA,... đã được KHANH MINH® BATTERY Since 2009 phục hồi thành công 100% bảo đảm chất lượng như pin chính hãng. Bảo hành lên tới 12 tháng.

» Một số pin máy công cụ - Power tools đời máy mới nhất 2019  - 2020 được Khang Minh® Battery thay cell - xử lý mạch pin thành công 100%.
Pin Milwaukee M18, 18V - 5.0Ah